รวม 3 โรงงานรับผลิตเทปอะคริลิคโฟมสองหน้าที่ได้มาตรฐาน

288

เทปอะคริลิคโฟมสองหน้า” นับเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญของนักช่างทั้งหลายที่ควรมีติดตัวไว้ เนื่องจากคุณสมบัติพิเศษและประโยชน์ในการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การยึดติดวัตถุสองชิ้นเข้าด้วยกันอย่างถาวร การใช้งานในด้านอุตสาหกรรมรถยนต์ต่างๆ เช่น การตกแต่งรถยนต์ การติดอุปกรณ์ภายนอก อย่าง ทะเบียนรถ สปอยเลอร์ ขอบกันชน หรือการซ่อมแซมบางจุดที่เกิดความเสียหาย รวมไปถึงการใช้ประโยชน์สำหรับการติดตั้งหลอดไฟ LED ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ โดยเทปอะคริลิคโฟมสองหน้าที่ว่านี้ผลิตมาจากกาวอะคริลิกสังเคราะห์ ทำให้มีความเหนียวแน่นสูง ทนทาน มีความต้านแรงสูง ทนต่อความชื้น และมีน้ำน้ำหนักที่เบา ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ถูกนำไปใช้กันอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะในงานช่างต่างๆ

เทปอะคริลิคโฟมสองหน้า

วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 3 โรงงานรับผลิตเทปอะคริลิคโฟมสองหน้าที่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะมีที่ไหนอะไรบ้าง ตามเราไปดูกันได้เลย

คราโม่ แมททีเรียลส์ (Qramo Materials)

เทปอะคริลิคโฟมสองหน้า
ขอบคุณรูปจาก qramo.com

มาเริ่มกันที่โรงงานรับผลิตเทปอะคริลิคโฟมสองหน้าที่แรกอย่าง คราโม่ แมททีเรียลส์ ผู้นำด้านการผลิตเทปกาวที่ผ่านโรงงานอุตสาหกรรม OPP ที่ได้มาตรฐานระดับคุณภาพและบริการอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การให้บริการไดคัทเทปกาว และให้คำปรึกษาแนะนำสำหรับการใช้เทปบนพื้นผิวที่สามารถติดเทปได้ยาก โดยลูกค้าสามารถวางใจในเรื่องของคุณภาพการใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะทางโรงงานคราโม่ได้ผลิตออกมาได้อย่างตรงความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด ด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้ในกระบวนขั้นตอนการผลิต เพื่อสามารถพัฒนาสินค้าให้ดีมากยิ่งขึ้นไป

บริษัท สยามอาร์มสตรองค์ จำกัด (ARMSTRONG)

Armstrong
ขอบคุณรูปภาพจาก: Armstrong

สำหรับบริษัทสยามอาร์มสตรองค์ หนึ่งในโรงงานที่รับผลิตเทปอะคริลิคโฟมสองหน้าและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กระดาษกาวสองหน้า เทปผ้า มาสกิ้งเทป สติกเกอร์เลเซอร์ สติกเกอร์สะท้อนแสง สติกเกอร์พีวีซี และอื่นๆ มากมายอย่างครบวงจร ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐานและการ บริการชั้นเลิศ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าและขึ้นเป็นผู้นำด้านการผลิตเทปอันดับต้นๆ ของประเทศไทย นอกจากนี้จุดเด่นที่สำคัญของบริษัทแห่งนี้ คือ การเลือกนำวัสดุคุณภาพและเครื่องจักรที่ทันสมัยมาผลิตเทปกาวที่ได้มาตรฐานสูงสุด เพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม

นอร์ทเสิร์ฟ (NorthServe)

มาปิดท้ายกันด้วยโรงงานรับผลิตเทปอะคริลิคโฟมสองหน้าอย่าง นอร์ทเสิร์ฟ ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเทปต่างๆ ได้แก่ เทปกันรอยสำหรับพื้นผิวอะลูมิเนียมและพื้นผิวติดยาก, เทปกระดาษมีกาวในตัว, เทปเยื่อกาว,  เทปกาวสองหน้าแบบบาง และเทปผ้า ด้วยเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพในการผลิตสูง เพื่อความรวดเร็วอย่างทันใจและตรงตามความต้องการของลูกค้าในกรณีที่ต้องการสินค้าในเวลาเร่งด่วน

และนี่ก็เป็น 3 โรงงานรับผลิตเทปอะคริลิคโฟมสองหน้าที่ได้คุณภาพระดับมาตรฐานที่เราได้นำมารวบรวมให้ทุกคนในวันนี้ หากใครกำลังมองหาเพื่อซื้อไว้ติดบ้านก็ลองสอบถามกับบริษัทเกี่ยวกับการใช้งานที่ถูกประเภทได้เลย