3 จุดเด่นทำเลทองกับโครงการบ้านในย่านรามอินทรา

613

ทำเลย่านรามอินทราอีกหนึ่งพื้นที่ทำเลทอง ที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้ารายเล็กและรายใหญ่, โรงพยาบาลชั้นนำ, สถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง และสถานที่ราชการ อีกทั้งถนนรามอินทรายังเป็นถนนเส้นหลักที่เชื่อมไปยังจุดสำคัญในกรุงเทพฯ ส่งผลให้การเดินทางของคนที่ซื้อโครงการบ้านในรามอินทราสะดวกสบายยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาทำเลในการสร้างหลักปักฐานกับราคาสบายกระเป๋าอยู่ละก็ ลองเข้ามาส่องโครงการบ้านในรามอินทราว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง

โครงการบ้านในรามอินทรา

ขอบคุณรูปภาพจาก : SL-estate

การเดินทางสะดวกสบาย

ถนนรามอินทราถือเป็นถนนเส้นหลักที่เชื่อมไปสู่ถนนเส้นสำคัญในหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ถนนลำลูกกา, ถนนพหลโยธิน, ถนนสายไหม อีกทั้งยังมีถนนเส้นรองให้วิ่งลัดไปในจุดต่างๆ เช่นถนนสุขาภิบาล 5, ถนนเทพรักษ์, ถนนจตุโชติ, ถนนเพิ่มสิน นอกจากนี้รามอินทรายังมีทางด่วนพิเศษให้บริการถึง 2 จุดด้วยกัน โดยจุดแรกอยู่ที่สุขาภิบาล 5 และจุดที่สองอยู่ที่รามอินทรา ทำให้การเดินทางเข้าและออกเมืองได้อย่างสะดวกแถมประหยัดเวลาในการเดินทางอีกด้วย

ที่สำคัญในอนาคตอันใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีเขียว จะเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวเลือกการเดินทางให้สะดวกกว่าเดิม โดยรถไฟฟ้าสายสีชมพูจะมีให้บริการทั้งหมด 30 สถานี รวมเป็นระยะทางทั้งหมด 34.5 กิโลเมตร จากแครายไปมีนบุรีและเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีม่วง, สีแดง, สีเขียว และสายสีส้ม ส่วนรถไฟฟ้าสายสีเขียวจะต่อขยายมาจากสถานีหมอชิตจนไปถึงสะพานใหม่-คูคต เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ครบครันในเรื่องของการเดินทาง

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวก

รามอินทราเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้หลายธุรกิจหันมาลงทุนในพื้นที่แห่งนี้เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าที่มีให้บริการแทบทุกจุดในย่านนี้ อาทิ เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, เซ็นทรัเฟสติวิล อีสต์วิลล์, แฟชั่นไอส์แลนด์, เดอะพรอมานาด, เดอะคริสตัส, เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์ และ ห้าง CDC นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารชื่อดังหลากหลายสไตล์และตลาดนัดเลียบด่วนกับตลาดหัวมุม ให้คุณได้เลือกช้อปปิ้ง เดินเล่น ทานข้าวและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่อาศัยราคาไม่สูง

ถึงแม้ว่ารามอินทราจะเป็นพื้นที่ที่ครบครันในทุกด้าน แต่ราคาโครงการบ้านในย่านรามอินทรากลับมีราคาที่ไม่สูงอย่างที่คิด หากเปรียบเทียบกับพื้นที่มีศักยภาพเท่ากันแถมยังมีบ้านให้เลือกหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม, บ้านแฝด ที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3 – 5 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่และวัยทำงานที่ต้องการสร้างครอบครัวเลยทีเดียว

โครงการบ้านในย่านรามอินทราอีกหนึ่งพื้นที่ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังสร้างหลักปักฐานหรือต้องการขยับขยายครอบครัวได้เป็นอย่างดี หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยทำเลทอง ราคาสบายกระเป๋าอยู่ละก็ โครงการบ้านที่รามอินทราคือตัวเลือกที่เราไม่อยากให้คุณพลาด