3 เทคนิคที่ไม่ควรพลาดก่อนตัดสินใจทำนมที่ไหนดีให้ได้คุณภาพดี

135

เป็นธรรมดาที่สาวๆ อยากจะสวยและมีบุคลิกภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการปรับบุคลิกภาพ เปลี่ยนการแต่งตัว แต่ถ้าหากใครที่อยากจะให้หน้าอกของตัวเองนั้นช่วยเสริมบุคลิกภาพของตนให้ดียิ่งขึ้น ก็ต้องบอกว่าการเสริมหน้าอกก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีไม่แพ้กัน หลายๆ คนก็มองหารีวิวทำนมว่าจะทำที่ไหนดี หรือกำลังมองหาคลินิกเสริมหน้าอกกันอยู่ด้วย ซึ่งก่อนที่สาวๆ จะเลือกคลินิกทำนมที่ไหนดีนั้น แม้หลายๆ แห่งมีราคาถูก แต่อาจจะไม่ได้มาตรฐานตามที่แพทย์สภากำหนดไว้

ทำนมที่ไหนดี

เพราะงั้น วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปเก็บเทคนิคดีๆ สำหรับการเลือกเพื่อตัดสินใจว่าจะไปทำนมที่ไหนดี ให้ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือ ถ้าพร้อมแล้ว ตามกันมาเลย

มาตรฐานของคลินิก

มาตรฐานของคลินิกนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม เพราะเราต้องฝากชีวิตและความสวยของตัวเองไว้กับที่คลินิกนั้นด้วย การที่สาวๆ จะเลือกว่าจะทำนมที่ไหนดีนั้น ก็ต้องมองหาคลินิกที่มีคุณภาพ มีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อพวกอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ทุกครั้ง และอย่าลืมที่จะพิจารณาว่าคลินิกนั้นมีผลงานและได้รับการรับรองแล้วหรือไม่ เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวมาตรฐานของคลินิกให้กับคุณ

แพทย์ที่คอยให้คำปรึกษา

ต้องบอกว่าคลินิกทำนมแต่ละแห่งนั้นจะมีคุณหมอคอยให้คำแนะนำอยู่ ซึ่งคุณสามารถนำรายชื่อของคุณหมอในคลินิกนั้นไปตรวจสอบกับรายชื่อของหมอที่ได้รับการรับรองจากแพทยสภาด้วย เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจได้ว่าคุณหมอที่จะทำการผ่าตัดทำนมให้กับคุณนั้น เป็นคุณหมอจริงๆ และหมดกังวลได้เลย สามารถตรวจสอบรายชื่อของคุณหมอจากฐานรายชื่อของแพทยสภาได้ที่นี่  http://tmc.or.th/check_md/

ราคาที่สมเหตุผล 

ถึงแม้ว่าหลายๆ คลินิกจะมีราคาแสนประหยัดและดูล่อตาล่อใจสาวๆ แต่ก็ต้องบอกว่าอย่าได้เชื่อใจอย่างเด็ดขาด เพราะว่าการทำศัลยกรรมทำนมนั้นจะเป็นการนำซิลิโคนเข้าไปในร่างกาย การเลือกคลินิกนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ต้องได้รับความใส่ใจ ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรอง และเป็นที่ยอมรับในวงการศัลยกรรมอีกด้วย ซึ่งโดยปกติแล้ว ราคาของการทำหน้าอกนั้น จะอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาทขึ้นไป

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจว่าจะทำนมที่ไหนดี ก็ต้องบอกว่าการหยิบ 3 เทคนิคนี้ไปเพื่อเลือกหาคลินิกที่ตรงตามความต้องการและได้คุณหมอที่มีฝีมือ มากประสบการณ์ และได้รับการรับรองจากแพทยสภา ทำให้คุณได้ความสวยงามกลับไปได้อย่างดี และหมดกังวลได้เลยว่าจะต้องผ่าตัดซ้ำสองเพื่อแก้ทรงอกให้ได้ตรงตามความต้องการ