รวม 3 บริษัทเช่ารถทัวร์ปรับอากาศ 40 ที่นั่ง สุดไฮโซ ราคาประหยัด

สำหรับใครที่กำลังมองหารถทัวร์หรือรถบัสสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวหรือสัมมนา การเลือกเช่ารถทัวร์ปรับอากาศ 40 ที่นั่ง นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการเดินทางในระยะไกลและยาวนาน เพราะพื้นที่กว้างขวางสะดวกสบาย สามารถรองรับคนได้เยอะ และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยปัจจุบันมีบริษัทให้เช่ารถทัวร์และรถบัสอย่างหลากหลาย ซึ่งแต่ละเจ้าก็มาพร้อมกับจุดเด่นที่แตกต่างกันไป สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการจากเจ้าไหนดีนั้น

เช่ารถทัวร์ปรับอากาศ 40 ที่นั่งวันนี้เรามี 3 บริษัทให้เช่ารถทัวร์ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของการบริการ ราคา และคุณภาพ ส่วนจะมีเจ้าไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

ทรัพย์เจริญ แทรเวล 2007 

ทรัพย์เจริญ แทรเวล ผู้นำในการให้บริการรถเช่าระดับพรีเมียมของประเทศไทย ที่มีรถหลากหลายประเภท พร้อมตอบสนองการใช้งานในรูปแบบต่างๆ เช่น รถตู้, รถบัส, รถทัวร์, รถโค้ช และรถเช่าส่วนตัว สำหรับเดินทางท่องเที่ยว สัมมนา และศึกษาดูงานนอกสถานที่ โดยทางบริษัทมีประสบการณ์ในธุรกิจขนส่งรถโดยสารมานานกว่า 50 ปี ซึ่งทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และสถาบันศึกษาต่างๆ ต่างไว้วางใจใช้บริการเช่ารถกับทรัพย์เจริญ แทรเวล อย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทให้เช่ารถทัวร์ปรับอากาศ 40 ที่นั่ง การเลือกใช้บริการจากทรัพย์เจริญ แทรเวล นับว่าตอบโจทย์ในทุกๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยและคุณภาพ โดยรถบัสทรัพย์เจริญทุกคัน ผ่านการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพโดยกรมขนส่งทางบก

ทรานส์เอเชียเอ็กซ์เพรส

ทรานส์เอเชียเอ็กซ์เพรส บริษัทให้เช่ารถบัส รถตู้ และเช่ารถทัวร์ปรับอากาศ 40 ที่นั่ง พร้อมคนขับ ที่มีจำนวนรถมากที่สุดเเห่งหนึ่งของประเทศ โดยมีจำนวนรถบัสปรับอากาศ รถทัวร์ให้เช่ากว่า 100+ คัน เเละมีรถตู้ปรับอากาศอีกกว่า 20 คัน ด้วยประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยวที่มีมายาวนานกว่า 37 ปี ทรานซ์เอเชียจึงได้รับการยอมรับทั้งจากลูกค้าใหม่เเละลูกค้าเดิม โดยทางบริษัทมีระบบการดูเเลจัดการที่มีประสิทธิภาพ ให้บริการสภาพรถที่สะอาด ปลอดภัยสูง พร้อมคนขับประจำรถที่มีความชำนาญ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกสะดวกสบาย และปลอดภัยทุกการเดินทาง

ภัสสรชัยทัวร์

ปิดท้ายด้วยภัสสรชัยทัวร์ บริษัทบริการให้เช่ารถทัวร์ปรับอากาศ 40 ที่นั่ง รสบัสรับ-ส่งสนามบิน และรถโค้ชปรับอากาศ สำหรับการท่องเที่ยวทัศนาจรทั่วไทย ทัศนศึกษา ศึกษาดูงานนอกสถานที่ โดยรถของที่นี่เป็นรถใหม่ที่นำเข้ามาจากประเทศ เยอรมัน (ยี่ห้อ MAN หรือ Mercedes Benz) และ สวีเดน (ยี่ห้อ Scania) ซึ่งโดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยและมีความนิ่มนวลมากกว่ายี่ห้ออื่นๆ นอกจากนี้ ทุกการเดินทางยังมาพร้อมประกันภัยประเภท 1 ทุกที่นั่ง คุณจึงไม่ต้องกังวลใจหากมีเหตุร้ายเกิดขึ้น

ทั้งหมดนี้เป็น 3 บริษัทเช่ารถทัวร์ปรับอากาศ 40 ที่นั่งที่เราได้คัดสรรมาแล้วว่าคุณภาพและบริการดีเยี่ยม ความปลอดภัยเป็นเลิศ อีกทั้งราคายังคุ้มค่าอีกด้วย หากใครที่แผนต้องเดินทางในเร็วๆ นี้ บอกเลยว่าตัวเลือกที่เรานำมาฝากจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน