รวม 3 โรงงานผลิตกระเป๋าหนังคุณภาพดีพร้อมบริการอย่างครบครัน

307

หากพูดถึงเรื่องกระเป๋าหนัง ประเทศไทยก็นับเป็นแหล่งผลิตที่สำคัญแห่งหนึ่ง เนื่องจากฝีมือการตัดเย็บคุณภาพอย่างพิถีพิถัน และความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้กระเป๋าหนังรูปแบบต่างๆ กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากบุคคลทั่วไปเป็นอย่างมาก

โรงงานผลิตกระเป๋าหนัง
ขอบคุณรูปภาพจาก thanulux.com

วันนี้เราเลยมีโอกาสได้รวบรวม 3 โรงงานผลิตกระเป๋าหนังคุณภาพดีระดับมาตรฐาน พร้อมบริการอื่นๆ จากทีมงานมืออาชีพที่มีให้คุณเลือกอย่างครบครัน แถมราคาก็ยังมีความสมเหตุสมผลอีกด้วย จะมีโรงงานไหนอะไรบ้าง ตามไปหาคำตอบพร้อมกับเราได้เลย

บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (Thanulux) 

บริษัทธนูลักษณ์ เป็นโรงงานผลิตกระเป๋าหนังคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับสูง ด้วยประสบการณ์ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 40 ปี ภายใต้แบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ARROW, EXCELLENCY, GETAWAY, GUY LAROCHE, DAKS, LOUIS FONTAINE, BSC และ MORGAN เนื่องจากกระบวนการผลิตและการออกแบบอย่างประณีตจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ทางด้านการตัดเย็บโดยตรง เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้ธนูลักษณ์กลายเป็นโรงงานผลิตกระเป๋าหนังชั้นนำอันดับต้นๆ ของประเทศไทยและได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ดังต่างๆ ข้างต้นนั่นเอง

วินเซ็นท์ แฟคทอรี่ (Vincent)

โรงงานผลิตกระเป๋าหนัง อย่างวินเซ็นท์ แฟคทอรี่ เป็นโรงงานที่รับผลิตกระเป๋าให้กับสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ เนื่องจากการตัดเย็บระดับคุณภาพมาตรฐานและการตรวจสอบความเรียบร้อยอย่างละเอียดก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า บวกกับประสบการณ์ที่ได้ดำเนินธุรกิจทางด้านกระเป๋ามายาวนาน กว่า 30 ปี ทำให้วินเซ็นเข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภคและสามารถออกแบบดีไซน์ออกมาได้ตรงใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างสูงสุด อีกทั้งยังเป็นโรงงานที่ไม่ผ่านคนกลาง จึงทำให้ราคามีความสมเหตุสมผลเป็นอย่างมากนั่นเอง

เดอะแบ็ก 888 (THE BAG 888)

ปิดท้ายกันด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าหนังที่มีชื่อว่า เดอะแบ็ก 888 โรงงานที่รับผลิตกระเป๋าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดเอว และอื่นๆ อีกมากมาย โดยการเน้นคุณภาพระดับสูงและการเอาใจใส่ทุกขั้นตอนการของผลิตตั้งแต่การจัดหาวัสดุระดับพรีเมียม ความชำนาญของทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์เฉพาะทางโดยตรง รวมไปถึงการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้การผลิตออกมามีคุณภาพและได้มาตรฐานได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องของการออกแบบดีไซน์และวัสดุที่เหมาะสมแก่การใช้งานในโอกาสต่างๆ อีกเช่นกัน

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3  โรงงานผลิตกระเป๋าหนังคุณภาพมาตรฐานที่เราได้นำมารวบรวมให้ทุกคนในวันนี้ หากใครกำลังมองหากระเป๋าใบใหม่ที่มีดีไซน์สวยงามอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร ก็สามารถหาซื้อตามโรงงานตามข้างต้นได้เลย รับรองว่าคุณจะได้กระเป๋าหนังคู่ใจใบใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน