อยากได้ลูกชาย ลูกสาว สูตรและเทคนิคการเลือกเพศทำอย่างไร

สำหรับคู่รัก เมื่อแต่งงานแล้วสิ่งปรารถนาที่สุดก็คือการมีบุตร บางคู่ก็อาจจะ อยากได้ลูกชาย บางท่านก็อาจจะ อยากได้ลูกสาว เราเห็นกันไม่น้อยที่หลายๆ คู่ใช้วิธีไปบนบานขอจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งต่างๆ นั่นเป็นเพราะว่าเราไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วมันมีเทคนิคแบบธรรมชาติ ในการที่จะเลือกเพศบุตรของเราได้จากการมีเพศสัมพันธ์ได้ด้วย วันนี้เรามาแบ่งปันเทคนิคการเลือกเพศลูกชาย ลูกสาว ว่าเขามีวิธีการกันอย่างไร

อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว

เทคนิคการเลือกเพศเมื่อ อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว

ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าตัวกำหนดเพศก็คือ ตัวอสุจิของฝ่ายชาย อสุจิก็จะมีตัวอสุจิตัวผู้กับอสุจิตัวเมีย หากอสุจิตัวผู้ไปถึงไข่ได้ก่อนและเจาะเข้าไปทำการปฏิสนธิเราก็จะได้ลูกชาย หากตัวอสุจิตัวเมียเจาะเข้าไปปฏิสนธิก่อนก็จะได้ลูกสาว ไข่ของผู้หญิงไม่ได้มีส่วนในการกำหนดเพศ … เมื่อนักวิทยาศาสตร์ทราบข้อมูลนี้จึงได้มีการทดลองและศึกษา โดยการเอามา แช่กรด แช่ด่าง ก็พบว่า

อสุจิตัวเมียจะตัวใหญ่กว่าอสุจิตัวผู้ อึดทนและแข็งแรงกว่า วิ่งช้ากว่า แต่ถ้าอยู่ในภาวะกรดอ่อนๆ จะวิ่งได้ดีกว่า ส่วนอสุจิตัวผู้จะตัวมีขนาดเล็กคล่องแคล่วว่องไวกว่า แต่ก็ตายง่ายกว่า วิ่งไปได้ไม่เท่าไรก็หมดแรง แต่จะวิ่งได้เร็วกว่าอสุจิตัวเมีย เมื่อมีความเป็นด่างอ่อนๆ

สูตรเลือกเพศชาย

 • ใช้วิธีนับวันไข่ตก ให้มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันไข่ตกให้มากที่สุด
 • ก่อนมีเพศสัมพันธ์ ควรมีการล้างช่องคลอดให้มีสภาพเป็นด่างอ่อนๆโดยใช้ผงฟู (โซเดียมไบคาร์บอเนต) 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำ 1 ลิตร สวนล้างช่องคลอดก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 ชั่วโมง
 • ฝ่ายหญิงควรมีความรู้สึกทางเพศถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมกันกับฝ่ายชาย เพื่อจะมีการหลั่งน้ำเมือกที่มีคุณสมบัติความเป็นด่างออกมา นอกจากนี้น้ำเมือกยังเป็นตัวช่วยน้ำให้ ตัวอสุจิเพศชาย ว่ายผ่านคอมดลูกเข้าไปผสมกับไข่ได้เร็วขึ้น
 • เมื่อถึงจุดสุดยอดฝ่ายชายควรมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปให้ลึกที่สุด เพื่อให้อสุจิไปถึงคอมดลูกได้โดยตรง สำหรับการมีเพศสัมพันธให้ฝ่ายชายเข้าทางด้านหลังของฝ่ายหญิงจะทำให้มีโอกาสมากขึ้น
 • ควรงดการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวันไข่ตก 2-3 วัน
 • รับประทานอาหารที่มีโพแทสเซียมและโซเดียมสูง และงดอาหารที่มีแคลเซียมสูง

สูตรเลือกเพศหญิง

 • ใช้วิธีนับวันไข่ตก ให้มีเพศสัมพันธ์ 2 ถึง 3 วันก่อนวันไข่ตก
 • ก่อนมีเพศสัมพันธ์ ให้สวนล้างช่องคลอดให้มีสภาพความเป็นกรดอ่อนๆโดยใช้น้ำส้มสายชูประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมน้ำสะอาด 1 ลิตร ล้างช่องคลอดก่อนการร่วมเพศประมาณ 1 ชั่วโมง
 • ฝ่ายหญิงควรกลั้นความรู้สึกสุดยอดทางเพศเพื่อให้ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิก่อนที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอดเพื่อป้องกันการหลั่งสารเมือกที่เป็นด่างออกมา
 • ในขณะที่ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอด ผู้ชายควรสอดใส่อวัยวะเพศให้อยู่ในช่องคลอดเพียงตื้นๆ เพื่อให้ตัวอสุจิว่ายผ่านความเป็นกรดในช่องคลอดไปหาคอมดลูก
 • ไม่จำเป็นต้องงดการร่วมเพศก่อนวันไข่ตก
 • รับประทานอาหารที่มีแคลเซียมสูง และงดอาหารที่มีโพแทสเซียม และ โซเดียมสูง

แนะนำวิดีโอ – อยากมีลูกน้อยเพศหญิง หรือ ชาย คุณกำหนดได้

(อยากมีลูกน้อยเพศหญิง หรือ ชาย คุณกำหนดได้ โดย นพ.พฤหัส จันทร์ประภาพ และ ภญ.พนิดา บริสุทธิ์)
วิดีโอจากยูทูป : youtube.com

เมื่อทราบเทคนิคและวิธีการแล้วก็อย่ารอช้ารีบทำการบ้านกันได้แล้ว อยากได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาว ก็สามารถที่จะเลือกได้เองโดยวิธีธรรมชาติ ตามทฤษฎีที่กล่าวมาพบว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จถึง 60 -70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากได้รับความรู้และการดูแลจากคุณหมอด้วยนะค่ะ … แต่จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย ก็ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ เติบโตมาเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่ และเป็นคนดีของสังคมนะจ๊ะ