3 ครีมกันแดดผิวกระจ่างใส เลือกใช้ตัวไหนปกป้องผิวได้ชัวร์!

เพราะแสงแดดคือตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิว ทำให้เกิดความหมองคล้ำ จนไปถึงเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจึงควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกไปไหน วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา 3 ครีมกันแดดผิวกระจ่างใสมาไว้ให้ได้เลือกใช้กัน ครีมกันแดดเพื่อผิวกระจ่างใสเหล่านี้ไม่เพียงแค่ปกป้องรังสีที่มากับแสงแดดเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้อีกด้วย

ครีมกันแดดผิวกระจ่างใส

ซัน ซีแอนด์อี เอสพีเอฟ50 พีเอ+++

เปิดกันที่ครีมกันแดดผิวกระจ่างใสตัวนี้กันเลย ซัน ซีแอนด์อี เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ ที่เป็นเซรั่มและครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มาพร้อมกับ Double Lock Technology สามารถช่วยปกป้องผิวได้จากทั้งรังสี UVA และรังสี UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมของซูเปอร์วิตามินซีที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสได้อย่างอ่อนโยน ลดจุดด่างดำและรอบแผลเป็น เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดี กระจ่างใส อีกทั้งยังมีวิตามิน E บริสุทธิ์ 96% ที่ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนนานอีกด้วย

Nivea Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth Hokkaido Rose

สำหรับคนที่กำลังมองหาครีมกันแดดเพื่อผิวกระจ่างใสอยู่ Nivea Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth Hokkaido Rose ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่สามารถช่วยบำรุงผิวพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ซึ่งครีมกันแดดผิวกระจ่างใสหลอดนี้มาในรูปแบบของเซรั่ม ซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ สามารถปกป้องผิวได้จากทั้ง 3 รังสีอันตรายได้แก่ แสงสีฟ้า รังสียูวีเอและยูวีบี พร้อมเข้าบำรุงผิวอย่างตรงจุด ให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบฮอกไกโด เพิ่มออร่าให้ผิวใส มั่นใจได้ทุกวัน

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+/PA++++

มาต่อกันที่ครีมกันแดดเพื่อผิวกระจ่างใสตัวดังอย่าง Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+/PA++++ กันเลย ครีมกันแดดตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความเนียนและความบางเบา แต่เต็มประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดดและยังผสานสารบำรุงถึง 50% อีกด้วย ครีมกันแดดหลอดนี้เป็นสูตร Very Water Resistant กันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดคราบขาวระหว่างวัน การันตีคุณภาพด้วย​ยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น 20 ปีซ้อน ช่วยปกป้องและบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้ทุกวันด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าอย่าง ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด, คอลลาเจน และสารสกัดจากชาเขียว พร้อมมีเนื้อครีมหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความชอบของแต่ละบุคคล